Tha hồ sống ảo tại thị trấn Nobi ở thành phố ngàn hoa

185
Rate this post

Với hàng loạt background sống ảo gọi lại hình ảnh vô cùng thân thuộc trong truyện Doraemon, tổ hợp homestay, cà phê và điểm check-in ở Đà Lạt chắc chắn sẽ không làm cho các fan của chú mèo máy dễ thương phải thất vọng đâu nhé.

Những ai từng mê bộ truyện tranh Doraemon chắc chắn sẽ khá là quen thuộc với hình ảnh ngôi nhà xinh xắn của Nobita, nằm ở một khu vực ngoại ô thủ đô của Tokyo. Giờ đây, bạn đặt vé máy bay jestar đi đà lạt có thể tìm lại được thế giới tuổi thơ của những ngôi nhà kiểu Nhật, bờ tường, cánh cửa thân thuộc trong truyện ở Thị Trấn NOBI ở Đà Lạt.

Homestay gồm nhiều căn nhà nằm sát nhau xuất hiện trên bản đồ du lịch Đà Lạt hồi cuối tháng 4/2019. Từ đầu năm nay, nơi này mở rộng phát triển thêm tổ hợp các quán cà phê và điểm check in cho các bạn trẻ. Phí để vào cổng là 35.000 đồng.

>>>>Khám phá những bãi biển tuyệt đẹp tại Bình Định cho bạn tha hồ check in

Sẽ thật là thiếu sót nếu như bạn bỏ qua khoảng sân nhỏ nơi mà cả nhóm bạn hay tụ tập, chơi bóng và nhiều dịp Chaien tra tấn bạn bè bằng giọng hát. Điểm nhấn trong bức hình này đó chính là bờ tường vô cùng quen thuộc với 3 ống xi măng xếp chồng lên nhau trên nền cỏ xanh. Không những là địa điểm độc đáo xuất hiện trong nhiều bức ảnh check in mà nơi đây còn khá là thuận tiện để cho du khách đến Đà Lạt lưu trú và thưởng thức tiệc nướng BBQ vào ban đêm.

Đà Lạt trước nay chưa bao giờ thiếu những địa điểm lên hình đẹp tựa Nhật Bản, được rất nhiều du khách yêu thích chụp ảnh biêt đến như là Still Cafe, Vườn Yên… Tuy nhiên, nơi này lại mang đến cho bạn một không gian rộng lớn, những gam màu quen thuộc và thật nhẹ nhàng.

Trên fanpage, nhiều bạn trẻ tỏ ra hào hứng với các hình ảnh được chia sẻ. Du khách mua vé vietjet có thể thể lưu trú ở những căn nhà kiểu Nhật truyên thống tại đây để  mang về cho mình những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Gái của phòng tại đây từ 350.000 đồng/đêm cho 2 người, trường hợp đi nhóm đông, khách có thể đặt phòng rộng dành cho 4 người hoặc thuê cả căn.