Những món ăn vặt được nhiều người yêu thích ở Hàn Quốc đơn giản dễ làm

638
Rate this post

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản các món như là bánh rán đường Hotteok, khoai tây chiên giòn bọc xúc xích… đều là những món ăn vặt đúng kiểu Hàn Quốc bạn cũng có thể làm tại nhà.

Không tốn quá là nhiều công sức, cơm trộn phô mai đều là những món khá là dễ làm với nhiều người. Để có thể tạo nên một phần cơm trộn phô mai hoàn hảo thì bạn mua vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ có thể chuẩn bị các nguyên liệu như là tương cà, tương ớt, phô mai, đường, cơm, ngô hộp, cá ngừ hoặc là thịt nguội. Đầu tiên, bạn đảo đều cơm, cá ngừ hoặc thịt nguội và ngô trên chảo dầu nóng. Bạn tiếp tục đổ phần sốt là hỗn hợp tương ớt, tương cà, đường vào và trộn đều. Cuối cùng, bạn chỉ cần rắc phô mai lên trên, trộn đều và thưởng thức.

Bánh rán đường Hotteok là một món ăn được nhiều tín đồ hảo ngọt yêu thích. Để làm món này, bạn cần chuẩn bị phần vỏ bánh gồm men nở, bột mì, bột nếp, đường, muối. Phần nhận bánh là hỗn hợp gồm đường nâu, bột quế và các loại hạt bạn yêu thích. Bạn nặn bánh thành những hình tròn dẹp khoảng 1 cm, cho từng thìa nhận vào giữa miếng bột và gói lại. Sau đó bạn chiên bánh trong chảo dầu nóng tới khi hai mặt chín vàng nâu là có thể thưởng thức.

Mì trộn bơ đậu phộng là món ăn dễ làm, không tốn quá nhiều thời gian. Đầu tiên, bạn phi thơm hành lá trong chảo dầu nóng, sau đó thêm ót bột và đảo đều. Tiếp đến, ban đổ 1 tổ nước vào nồi rồi đun sôi. Cuối cùng, bạn cho mì vào cho nồi, thêm gia vi và bợ đậu phộng. Bạn có thể vắt thêm chanh khi thưởng thức.

Khoai tây chiên giòn bọc xúc xích là món ăn đơn giản có thể làm tại nhà. Đầu tiên, bạn nhúng đều xúc xích vào hỗn hợp gồm có bột mì, bột ngô, trứng và nước. Tiếp đến bạn mua ve may bay di jeju vietjet bọc khoai tây đã được cắt khối nhỏ và để ở trong tủ đá khoảng chừng 2-3 tiếng quanh xúc xích, sau đó thì chiên trong chảo ngập dầu khoảng chừng 2-3 phút là hoàn thành.

Với công thức đơn giản, bạn có thể làm món cơm cuộn ở ngay tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị cà rốt, dưa leo, thanh cua và trứng đã được thái sợi dài. Bạn trải đều một lớp cơm mỏng lên lá rong biển, sau đó thì xếp lần lượt các nguyên liệu đã được chuẩn bị bị lên trên và cuộn chặt tay. Bạn có thể thưởng thức cùng tương ớt hoặc tương cà tùy thích.

>>>>Khám phá những điều thú vị tại Niseko ở Hokkaido

Bánh mì trứng Gyeran Babang là một món ăn rất được ưa thích của nhiều người. Bạn trộn đều trứng, bột mì, bột nở, muối, đường, tiếp tục đổ sữa tươi vào và dùng nĩa để khuấy đều đến khi được hỗn hợp sánh mịn, không vón cục. Tiếp đến, bạn đổ bánh vào khuôn, đập trứng, cho thịt hun khói và mùi tây lên trên. Cuối cùng, bạn cho bánh vào lò nướng, chỉnh chế độ 200 độ/10 phút. Để món bánh này hấp dẫn hơn, sau 10 phút, bạn có thể lấy bánh ra và rắc phô mai lên trên rồi tiếp tục nướng thêm 3 phút là hoàn thành.