Những địa chỉ thưởng thức món mì trộn muối ớt tại Sài Gòn

1045
Rate this post

Với các thành phần rất đơn giản là mì gói trộn cùng với muối ớt, hành lá kết hợp cùng với thịt bò, tôm xay, trứng chần… mì trộn muối ớt được rất nhiều các thực khách Sài Thành ưa thích.

1. Bún nước cô Dung

Giữa nhiều hàng quán bún nước thì mì trộn ở khu vực Phú Nhuận, Cô Dung vẫn là một địa điểm ẩm thực ấn tượng được nhiều thực khách tin tưởng. Quán này ghi điểm ở không gian thoải mái, phục vụ nhiệt tình thêm vào đó là giá cả bình dân. Mì trộn của quán với sợi dai và thơm. Phần nước súp thập cẩm ngọt thanh có cả chả tôm, bò tái, trứng chần… giúp để cân bằng vị muối ớt. Mua vé máy bay giá rẻ đi sài gòn khám phá điểm đến hấp dẫn này.

2. Bún nước chị Ba

Khi đến với bún nước chị Ba, thực khách  sẽ có thể lựa chọn các thực đơn đa dạng với các món mì hấp dẫn và vô cùng lạ vị. Hương vị được ưa thích phải nhắc đến mì trộn với top mỡ và phần mì thấm đều với sốt cay, ở trên là hành lá và tóp mỡ giòn béo. Mì khô ăn kèm với các loại súp như hải sản, thập cẩm… Nhược điểm là phải gửi xe 5.000 đồng/chiếc ở phía đối diện quán.

3. Bún nước Quyên

Thêm một địa chỉ bán mì trộn muối ớt tại Bình Thạnh cho bạn lựa chọn là bún nước Quyên.

Với phần ăn đầy ắp hành lá, chả và tôm tươi, mì muối ớt tôm bò của quán được rất nhiều các tín đồ ẩm thực đánh giá cao…. Tuy nhiên thì với mức giá là 70.000 đồng/phần và địa chỉ quán khá là khó tìm đã kiến cho một số thực khách mua vé máy bay đi cần thơ Vietnam airlines đến TPHCM cân nhắc khi đến thăm nơi đây.