List những cánh đồng quạt gió siêu đẹp thu hút nhiều bạn trẻ

569
Rate this post

Những cánh đồng gió đẹp tựa trời Âu hiện nay đang là những điểm đến đặt khách đặc biệt là các bạn trẻ ghé đến để check in. Cùng theo dõi ngày những cánh đồng gió nổi tiếng hút khách ở khắp miền đất nước trong bài viết dưới đây nhé.

Không chỉ có những bãi biển xanh rì và trải dài, văn hóa dân tộc Chăm độc đáo. Đặt vé máy bay đi nha trang đến với Ninh Thuận bạn sẽ bị thu hút với cánh đồng quạt gió Đầm Nai nổi tiếng. Nơi đây là điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ đến check in. Địa điểm này thuộc huyện Thuận Bắc (Ninh Thuận), cách biển Ninh Chữ khoảng 10 km.

Công trình nổi tiếng Ninh Thuận với diện tích là 9.6 ha với 16 trụ tua bin và bao quanh chính cánh đồng lúa và núi đồi trập trùng. Cũng vì các trụ tua bin tại đây có các kích cỡ lớn mà du khách nên đứng từ xa chụp hình để có cơ hội lấy được background toàn cảnh. Thời điểm chụp hình đẹp tại đây là vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn.

Cách thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) chừng khoảng 100 km về hướng Bác đó chính là cánh đồng quạt gió Tuy Phong. Đây cũng là một trong những điểm đến check in được nhiều các bạn trẻ  yêu thích. Công trình này nằm trên tuyến đường quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, có vị trí khá dễ tìm.

Nằm giữa một cánh đồng mênh mông, cảnh qan khoáng đạt. Điểm đến check in dình đám tại Bình Thuận này có không gian đẹp chẳng thua kém gì những cánh đồng quạt gió trời Tây. Nơi đây chứa những quạt gió khổng lồ cao khoảng 95 m, cánh sải rộng tới gần 50 m.

Đắk Lắk không chỉ là thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột mà còn có nhà máy điện gió mới toanh tọa tại xã Dlieyang, huyện Ea H’Leo. Cánh đồng quạt gió này với background xanh rì của bầu trời núi rừng Tây Nguyên. Cứ vào dịp cuối tuần thì địa điểm này đã trở thành điểm đến dã ngoại, vui chơi nhộn nhịp của người dân địa phương và cả du khách.

Nếu muốn đến được nhà máy điện gió thì bạn sẽ phải đi qua con đường có hai bên là cánh đồng cỏ cháy. Đây cũng là góc sống ảo gần công trình điện gió tại Đắk Lắk được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích.

>>>Du lịch Hải Phòng khám phá ngay lịch trình thưởng thức ẩm thực một ngày

Công trình điện gió ở Bạc Liêu là dự án điện gió đầu tiên ở Đông Nam Á được xây dựng trên thềm lục địa với 62 trụ tua bin bên bờ biển. Với một quang cảnh hùng vĩ, cánh đồng  điện gió Bạc Liêu đã nhanh chóng thu hút nhiều bạn trẻ, và nó đã trở thành một điểm đến sống ảo đẹp tựa như trời Âu ở miền Tây. Để tham quan và chụp hình tại đây du khách phải mua vé vào cửa với giá 20.000 đồng/người.

Địa điểm này cách trung tâm thành phố Bạc Liêu gần 20 km. Cách xa công trình chừng 10 km, bạn có thể quan sát được những chiếc “chong chóng khổng lồ” quay đều tăm tắp.