Kinh nghiệm 3 ngày du lịch ghé thăm xứ Huế Mộng Mơ

1126
Rate this post

Huế nổi tiếng là điểm đến luôn mang vẻ đẹp thơ mộng trầm buổi, nơi đây cũng có rất nhiều điểm đến thú vị thu hút các du khách. Nếu như bạn đang tìm kiếm điểm đến tránh xa khỏi sự ồn ào của Phố Thị thì Huế chính là gợi ý không tồi dành cho bạn.

Xứ Huế vẫn luôn là điểm đến thơ mộng và cổ kính của vùng đất cố đô. Nếu bỗng dưng có một ngày bạn muốn xa rời phố thị ồn ã, vội vàng thì bạn hãy thử đến với Huế để được sống chặm lại, cảm nhận nhịp sống đậm chất thơ ở xứ cố đô nhé.  Săn vé máy bay đi huế giá rẻ khám phá điều thú vị tại đây.

1. Phương tiện

Nếu bạn đến Huế bằng bay thì giá vé tham khảo cho khoảng đầu tháng 8 tại Aivivu là khoảng 1,6 triệu/ người tùy vào hãng mà bạn lựa chọn.

Khi đến Huế thì bạn cùng với nhóm bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc thuê xe máy đến các địa điểm.

2. Lưu trú

Tại Huế có rất nhiều khách sạn với các mức giá khác nhau. Nếu bạn không có thời gian tìm kiếm thì có thể liên hệ với Aivivu để mua combo khách sạn + vé máy bay với giá khá là phải chăng. Gợi ý nếu bạn thích đi chơi đêm thì có thể đặt các khách sạn gần khu phố Tây.

3. Trang phục

Huế là vùng đất kinh kỳ xưa với rất nhiều di tích lịch sử nên chính vì thế nhắc bạn nên chuẩn bị các trang phục kín đáo, tránh đồ hở hang, phản cảm nếu như bạn muốn được thoải mái và các khu di tích.

4. Gợi ý lịch trình cụ thể

Ngày 1:

Nếu bạn đến Huế vào buổi trưa, sau khi nhận phòng khách sạn thì có thể đi ăn trưa tại quán Hàng Me 12 Võ Thị Sáu. Buổi chiều bạn mua vé máy bay đi nha trang giá rẻ đến huế có thể thể thăm thú các địa điểm nổi tiếng tại đây như là Đại Nội, Làng hương Thuỷ Xuân, Chùa Thiên Mụ, ngắm mặt trời lặn ở cầu Trường Tiền.

Ngày 2:

Ngày thứ 2 bạn  có thể dành thời gian để tham quan khu di tích lịch sử như là Kinh Thành Huế, Lăng Khải Định, Lăng Minh Mạng. Vì để kích cầu du lịch nên thành phố Huế giảm giá vé thăm quan các khu di tích 50% đến hết ngày 31/7/2020.

Ngày 3:

>>>>Ghé Hàn Quốc xem ngay list các nhà tắm hơi Jjimjilbang sang trọng

Đây là ngày đến khám phá ẩm thực Huế với các món bún bò, chè, quà vặt ở chợ Đông Ba. Bạn  có thể tha hồ khám phá các món ăn hấp dẫn ở đây và nhớ dừng quên mua quà về cho người thân nhé.