Gợi ý các phòng tắm hạng sang vô cùng đắt đỏ trên thế giới

44
Rate this post

Khám phá các phòng tắm đắt đỏ hàng đầu trên thế giới được trang Love Property giới thiệu. Để có thể trải nghiệm không gian sang trọng này, bạn sẽ phải chi một khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Nằm ẩn mình ở trong ngôi nhà gỗ bên bờ sông Thames ở Surrey, Anh, phòng tắm cao cấp được thiết kế với nội thất sang trọng. Ngôi nhà này được niêm yết vào năm 2019 với giá là 3.7 triệu USD. Trong số đó, không gian tắm gồm có một cặp bồn tắm bằng đông (11.800 USD), nhà vệ sinh kiểu Nhật được đặt riêng và bồn rửa mạ vàng của Italy là 47.200 USD. Đặt vé máy bay đi anh giá rẻ khám phá điểm đến hấp dẫn tại đây.

Phòng hoàng gia tại khách sạn Burj Al Arab tại Dubai chính là nơi nổi tiếng với những nội thất xa hoa. Trong số đó, phòng tắm là một trong những chốn để bạn  có thể cảm nhận được điều này. Nơi đây được bài trí loạt tiện nghi cao cấp với bồn tạo sóng lớn được làm bằng đá cẩm thạch, vòi sen 5 đầu và đồ mạ vàng.

Giới nhà giàu thường có xu hướng thích những không gian lộng lẫy và xa hoa. Phòng tắm dát vàng tại cung điện Primaveri, Bucharest, Romania cũng không phải ngoại lệ. Hầu hết thì các thiết bị trong phòng tắm chính đều được làm từ vàng nguyên khối, bao gồm có ống dẫn nước cùng hộp đựng giấy vệ sinh. 

Ở khách sạn Rmirates Palace, Dubai, UAE, khu tắm rộng rãi trong phòng nghỉ dành riêng cho giới nhà giàu được trang hoàng vô cùng lộng lẫy. Toàn bộ diện tích được lát bằng đá cẩm thạch cao cấp. Phòng có bồn tắm spa ngoại cỡ, bồn rửa trang điểm đôi bằng vàng lá, đèn chùm đắt tiền. Mua vé máy bay đi UAE giá rẻ khám phá điểm đến hấp dẫn này.

Phòng tắm trong căn Emperor’s Suite, khách sạn Empire ở Tutong Hwy, Brunei, cũng nằm trong danh sách này. Ngay cả phòng tắm nhỏ cũng có những điểm nhấn bằng vàng thật, bao gồm giá treo khăn tắm mạ 24 karat, vòi và chổi vệ sinh.

Phòng tắm trong căn penthouse ở khách sạn Ritz- Carlton, Hong Kong, Trung Quốc, được trang trí với bồn tạo sóng và đá cẩm thạch Italy đắt tiền. Tại đây, du khách có thể thư giãn và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp ở bên người với đường chân trời vô cùng ấn tượng.

>>>Huỷ vé máy bay bamboo mất bao nhiêu tiền

Phòng vệ sinh trị giá 3.5 triệu USD lộng lẫy này nằm ở trong khách sạn Swisshorn Gold Palace tại Hong Kong, Trung Quốc. Nơi đây được xây dựng vào năm 2001, nổi bật với bồn cầu chế tác bằng vàng nguyên khối 24 karat và trần nhà đính hàng nghìn viên đá quý. Nhà vệ sinh được Sách kỷ lục Guinness xếp vào danh sách đắt nhất thế giới.