Du lịch đến thăm Vũng Tàu trải nghiệm hoàng hôn trên biển đẹp hút khách này

424
Rate this post

Du lịch đến thăm Vũng Tàu bạn khó có thể bỏ qua việc chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở nơi đây. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm khó quên dành cho bạn khi du lịch đến thăm Vũng Tàu.

Vũng Tàu nổi tiếng với những bãi tắm xanh trong đầy quyến rũ cùng với đó chính là cát trắng mịn màng. Nhiều du khách mua vé máy bay đi sài gòn giá rẻ đã lựa chọn khám phá phá “thành phố không ngủ” theo một cách riêng, đó là “săn” hoàng hôn trên biển.

Thời điểm thủy triều bắt đầu dâng cao đã báo hiệu cho hoàng hôn sắp đến. Mặt trời lặn dần xuống biển đã tạo thành cảnh tượng vô cùng huyền ảo với sắc đỏ, tím xen lẫn trên nền trời. Mặt trời đỏ rực đã phát đi tất cả tia nắng cuối cùng của ngày rồi sau đó thì chìm dân xuống biển, có lúc ẩn ở ngay sau đám mây, có lúc lại nằm một nửa ở trên mặt biển. 

Bạn có thể lựa chọn nhìn ngắm hoàng hôn tại ngọn hải đăng ở Vũng Tàu, mũi Nghinh Phong, các quán cà phê, bar view biển… Địa điểm đặc biệt nhất để đón hoàng hôn vẫn là trước mặt biển. Một số bãi biển vắng khách bạn có thể tham khảo để săn hoàng hôn là biển Đồ Nhái, Vọng Nguyệt, Suối Ồ, Hồ Cốc…

Hoàng hôn buông xuống, những làng chài ở ven biển không còn tấp nập, ồn ào, người qua lại cũng thưa thớt hơn, tất cả nhường chỗ cho không gian miền biển yên bình đến khó có thể tả được. Ngồi ở trước biển cả mênh mông, lắng nghe những tiếng sóng vỗ vào bãi đá, nhìn ngắm khoảnh khắc rực rỡ vào cuối ngày có lẽ là một trải nghiệm bạn mua vé máy bay giá rẻ vietjet air sẽ khó có thể quên được.

Các khối tối, bóng đen chính là điểm nhấn của bức ảnh hoàng hôn. Bạn có thể tận dụng background của tảng đá, bóng cây, núi con, con người… cùng với cách chụp ngược sáng để có thể tạo ra sự tương phản, sinh động cho ảnh chụp. Ngoài ra bạn cũng có thể lưu ý chọn bố cục 1/3 (con người, đường chân trời đặt ở 1/3 khuôn hình) để giúp bức ảnh có chiều sâu, “nghệ” hơn.

>>>>Khám phá những khu nghỉ dưỡng dành cho hội rich kid tại Dubai

Những bức ảnh “săn” hoàng hôn đẹp không cần thiết phải chỉnh sửa quá nhiều. Bạn nên giữ màu ảnh tự nhiên nhất, tránh cảm giác hoàng hôn bị “giả”, thiếu chân thực.