Du lịch Đà Lạt với hội bạn thân mùa này để cắm trại săn mây

1470
Rate this post

Nếu như bạn vé máy bay giá rẻ đến thăm Đà Lạt vào thời điểm này đây chính là lúc Đà Lạt đang là mùa sương và mây. Chính vì vậy bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây vào mỗi buổi sáng sớm mai. Vào những  ngày cuối tuần hay ngày nghỉ mà cùng lũ bạn đến Đà Lạt tổ chức buổi cắm trại qua đêm ở những đồi thông thì còn gì tuyệt hơn nữa.

Những địa điểm mà bạn có thể cắm trại tại Đà Lạt vào mùa này gồm có đỉnh Hòn Bồ, Đồi Đà Phú, Bãi cỏ cây thông cô đơn, Langbiang… ở giữa vùng đất trống, khung cảnh đẹp, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với không khí trong lành của ngoại ô.

Các bạn nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết, đảm bảo cho chuyến cắm trại bởi thời tiết Đà Lạt sẽ khá lạnh vào buổi đêm. Trong đó, lều trại với đầy đủ tấm cách nhiệt và túi ngủ là vật dụng cần thiết nhất.

Vào lúc đêm xuống thì còn gì vui hơn khi bạn cùng với hội bạn thân ngồi quây quần cùng nhau bên lửa trại ngắm nhìn thành phố. Với khu nhà lồng trồng hoa lên đèn lung linh từ trên cao giúp bạn có thể cảm nhận được những giây phú được sống chậm và tĩnh lặng, bình yên ở xứ sở sương mù.

Để khu vực cắm trại lung linh hơn, các bạn có thể chuẩn bị thêm những dây đèn led thắp sáng và trang trí xung quanh.

Ngoài ra, bạn có thể mang theo củi nhóm lửa, thức ăn… để cùng nhau chuẩn bị một bữa ăn vui vẻ, ấm áp suốt đêm giữa rừng thông bạt ngàn.

Dậy thật sớm, bạn sẽ phải lặng người trước khoảnh khắc mặt trời mọc trên đỉnh đồi tuyệt đẹp, may mắn hơn có thể chứng kiến cảnh tượng biển mây bồng bềnh. Tất cả là những trải nghiệm hết sức tuyệt vời và khó quên. Cuối cùng, trước khi trở về, bạn nhớ thu gom hết toàn bộ rác của buổi cắm trại, mang chúng xuống đồi và cho vào thùng rác để giữ gìn cảnh quan, môi trường Đà Lạt.