Điểm danh những điểm đến được nhiều bạn nhỏ yêu thích ở Chiang Mai

586
Rate this post

Khám phá Chiang Mai, Thái Lan với nhiều điểm đến vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt các du khách nhí sẽ vô cùng thích mê khi đến du lịch ở nơi đây như là bảo tàng côn trùng, vườn thú, vương quốc hổ, trò chơi mạo hiểm…

Bảo tàng côn trùng Siam (Siam insect)

Chiang Mai của Thái Lan là điểm đến được rất nhiều gia đình lựa chọn làm nơi cho chuyến đi chơi có trẻ nhỏ. Bởi lẽ nơi đây có khí hậu khá là mát mẻ và nhiều địa điểm vui chơi phù hợp với sở thích khám phá của trẻ con. Ở bảo tàng côn trùng Siam là nơi đã thu hút được nhiều vị khách nhí ưu thích khám phá thế giới xung quanh. Không chỉ có các khu trưng bày các mẫu côn trùng ở trong nhà, bảo tàng còn có khu trải nghiệm thực tế ở ngoài trời với vòng đời của sâu bướm thật, nhện sống các loại, bò sát, rùa, bọ cạp và một khu vườn hoa đầy bươm bướm.

Vườn thú đêm (Night Safari)

Trẻ nhỏ khá là thích các loài động vật chính vì thế mà các bé sẽ rất là hào hứng khi đến đây. Khi săn vé máy bay giá rẻ đến Chiang Mai nếu  bố mẹ muốn cho con mình tiếp xúc trực tiếp với các loài thú hoang dã thì có thể đến thăm vường thú đêm(Night Safari). Mô hình safari là mô hình vườn thú mô phỏng tự nhiên, không nuôi nhốt. Các gia đình sẽ ngắm nhìn động vật từ trên xe điện, có người thuyết minh về các loài vật bằng tiếng Anh.

Ở nơi đây động vật khá là phong phú gồm có những loài thú săn mồi như hổ, sư tử, báo hay linh cẩu và các loại động vật châu Phi như ngựa vằn, hươu cao cổ, tê giác…Tuy rằng vườn thú ở đây khá là rộng nhưng nhaanh viên hỗ trợ ở khắp mọi nơi các khu vực có động vật không hề bị nặng mùi. Các khu vực dành cho vị khách du lịch luôn có mái che và khu vứt rác có phân loại.

Dragon Flight Zipline

Không chỉ yêu khám phá, các bạn nhỏ nhiều năng lượng còn rất thích các hoạt động vui chơi ngoài trời. Các phụ huynh cũng có thể cùng con chơi các trò chơi vận động  hơi mạo hiểm. Nó vừa có thể gắn kết tình cảm gia đình lại vừa trải nghiệm cùng con. Trò zipline được rất là nhiều gia đình lựa chọn khi đi đến nơi đây. Zipline là hoạt động trải nghiệm cảm giác hơi hơi mạnh, cơ thể được buộc người vào một sợi dây thép và trượt từ điểm này sang điểm khác trên không trung với tốc độ khoảng 20km/h. Trò chơi phù hợp với các bé trên 5 tuổi.

Khu bảo tồn voi

Thêm một lựa chọn nữa cho các gia đình có ý định mua vé máy bay đi thái du lịch Chiang Mai. Đó chính là khu bảo tồn voi ở thành phố Chiang Mai cho bạn lựa chọn như The Nature Park cách trung tâm Chiang Mai khoảng 60 km về phía bắc, hay khu bảo tồn voi Maetaeng. Những khu bảo tồn voi là điểm mang nét đặc trưng của thành phố mộng mơ. Tại đây du khách  sẽ được chơi đùa cùng loài voi hiền hòa, tắm và cho chúng ăn.

Vương quốc hổ (Tiger Kingdom)

Địa điểm này cách trung tâm Chiang Mai khoảng 10 km, là nơi thú vị dành cho các du khách nhí yêu thích động vật hoang dã. Tại đây, hổ được nuôi trong chuồng theo từng lứa tuổi. Các bậc phụ huynh nên cho trẻ vào thăm chuồng hổ từ 3-4 tháng tuổi, vì ở tuổi này, hổ còn nhỏ, không làm các bé sợ.

Khu phố cổ (Chiang Mai old town)

Không chỉ có các hoạt động vui chơi bố mẹ cũng có thể lựa chọn những điểm đến văn hóa để đưa trẻ tới tìm hiểu, khám phá. Khu phố cổ ở Chiang Mai vừa là nơi cả nhà check-in những bức hình kỷ niệm tình cảm, vừa là địa điểm văn hóa giàu giá trị lịch sử. Tới khu phố cổ, cả nhà có thể ghé trung tâm văn hoá lịch sử Chiang Mai, chợ Warorot, chợ đêm (night bazaar)…