Đến thành phố Hồ Chí Minh thưởng thức ngay các món bún thái hải sản

1000
Rate this post

Một phần ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng từ nghêu, tôm và chả cá…có thể lấp đầy chiếc bụng đói của bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Cùng theo dõi 4 địa điểm dưới đây chính là gợi ý để bạn có thể lựa chọn. 

Bún Thái Hai Thuận

Khi nhắc đến địa chỉ thưởng thức bún Thái hải sản chất lượng. bạn khó có thể bỏ qua cái tên Hai Thuận. Ấn tượng đầu tiên của thực khách về tô bún Thái tại đây chính là phần nguyên liệu với đa dạng các loại hải sản như là nghêu, mực, tôm, nấm bào ngư, chả cá cùng với thịt heo…Tuy nhiên, có nhiều thực khách đặt vé máy bay đi sài gòn giá rẻ đánh giá nước dùng hơi ngọt. Tô bún sẽ tròn vị hơn nếu như bạn cho thêm sa tế, nước tắ chua có sẵn. 

Giá: 35.000-40.000 đồng

Địa chỉ: Trường Chinh, quận Tân Bình

Bún cô Trinh

Mở cửa từ 12h và luôn tấp nập khách ghé đến khoảng chiều tối, quán bún cô Trinh đã trở nên vô cùng quen thuộc với những tín đồ yêu thích món ăn này. Một phần bún đầy đủ gồm tôm, thịt bò, mực, chả cá…Tuy nhiên, bún ở đây khá là ít, rau muống nhiều tạo cho thực khách mua vé máy bay giá rẻ đi đà lạt đến Sài Gòn cảm giác ăn không trọn vẹn. Tuy vậy ngoài bún ra ở đây có khá là ít, rau muống nhiều tạo cho thực khách cảm giác ăn không trọn vẹn. Ngoài bún Thái, quán còn phục vụ hủ tiếu, bánh canh, nui…

Giá: 45.000 đồng

Địa chỉ: Vườn Chuối, quận 3

Bún Thái – Chợ Hồ Thị Kỷ

Quán là địa điểm thưởng thức bún Thái hội tụ đầy đủ tiêu chí ngon rẻ. Từ 25.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thúc tô bún gồm các loại thịt, tôm, mực, chả….Nước dùng tại đây được thực khách đánh giá ngọt thanh, vị chua vừa phải. Tuy nhiên, một phần ăn khá là ít, bạn cũng có thể gọi thêm topping hoặc bún túy thích. Đặt vé máy bay vietjet đi buôn ma thuột giá rẻ khám phá những điều thú vị hút khách. 

Giá: 25.000-40.000 đồng

Địa chỉ: Chợ Hồ Thị Kỷ

Bún O Thắm

Là một địa chỉ quen thuộc của các thực khách tại khu vực quận Tân Bình, bún O Thắm đã ghi điểm nhiều người nhờ vào phần top mỡ sa tế vô cùng hấp dẫn. Nước lèo của quán cay ngọt chứ không phải là chua ngọt. Nếu bạn muốn ăn chua, bạn có thể thêm chanh tươi để chọn vị. Quán này mở bán từ 18h-4h. Đây là một trong những tọa độ ăn đêm yêu thích của nhiều người sành ăn ở TP.HCM. Đặt vé máy bay đi TPHCM Vietnam airlines khám phá những điều thú vị hút khách. 

Giá: 45.000 đồng

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, quận Tân Bình