Đến Sài Gòn check in ngay cùng hoa huỳnh liên đang bung nở sớm

69
Rate this post

Vào những ngày này, trên tuyến đường xe lửa tại TPHCM bỗng trở nên rực rỡ và chẳng kém đi phần lãng mạn bởi sắc hoa huỳnh đã liên tục bung nở. Có rất nhiều bạn trẻ tìm đến khu vực này để check in và sống ảo. Cùng khám phá ngay trong bài viết đưới đây nhé.

Cây huỳnh liên xuất hiện ở ven các con đường, công viên TPHCM từ lâu, nhiều nhất thì phải nhắc đến đường ray đoạn Lê Văn Sỹ, Nguyễn Văn Trỗi. Vào những ngày này, nếu như bạn có dịp đi ngang qua khu vực này thì bạn mua vé máy bay giá rẻ đi TPHCM sẽ phát hiện ra được hai bên đường đã nhuộm vàng bởi sắc huỳnh liên đua nhau bung nở.

Hoa huỳnh liên, hay còn có tên gọi khác là hoa hoàng yến, hoa này thường được trồng để làm cảnh tại công viên, vỉa hè… Loài hoa khoe sắc rực rỡ nhất là vào mùa nắng Sài Thành. Huỳnh liên nở đẹp trong khoảng từ tháng 3 cho đến tháng 5 thế nhưng năm nay thời tiết nắng nóng nên hoa nở sớm hơn thường lệ.

Giống cây có nguồn gốc Nam Mỹ, phát triển tốt nhất tại vùng khí hậu ấm áp dưới ánh mặt trời đầy đủ. Nơi đây có những bông hoa vàng tươi nổi bật giữa đám lá xanh đậm tạo nên một bức tranh vô cùng lãng mạn.

>>>>Khám phá điều đặc biệt vào ngày tết ở Bhutan đón tết trong 15 ngày

Có rất nhiều bạn trẻ đặt vé máy bay đi cần thơ đến Sài Gòn diện đồ lung linh check in ở con đường khi biết thông tin hoa nở sớm. Ở khu vực này còn có lối đi lên xuống, người đến chụp ảnh cần chú ý đến tiếng còi tàu báo hiệu để đảm bảo an toàn.

Hoa huỳnh liên nở thành cung màu vàng thường chỉ nở rục rỡ vào khoảng 2 ngày rồi sau đó tàn để cho một đợt mới. Dưới anh nắng chiều tà muộn không còn quá gay gắt, bạn có thể tận dụng ảnh chụp với background rực rỡ đi dọc tuyến đường ray này.

>>>>Quy định mang chất lỏng trong hành lý ký gửi

Những nhánh hoa đan nhau, che mát rượu con hẻm quanh đường nó khiến cho buổi trưa dịu lại, không gian thêm phần thơ mộng hơn rất nhiều. Mùa hoa huỳnh liên luôn đến lặng lẽ như thế và nó khiến cho cảnh vật thường ngày bỗng trở nên rực rỡ hơn và đáng yêu hơn.