Chiều lang lang ở Đà Lạt với các quán bán bánh tráng nướng này

2690
Rate this post

Cùng theo dõi bài viết giới thiệu về 5 quán bánh tráng nướng ngon nổi tiếng hút khách ở Đà Lạt. Nhanh tay note ngay lại để nếu có dịp đến thăm thành phố ngàn hoa thì ghé đến thưởng thức nhé.

Quán “bà chửi”

Cũng vì bà chủ quán hay lớn tiếng hối nhân viên phục vụ thực khách mua vé rẻ vietjet chính vì thế mà địa chỉ này được nhiều người đặt cho cái tên là quán bà chửi. Quán này có một bếp than, đầu bếp ngồi nướng không nghỉ tay khi mở cửa. cũng vì vậy nên du khách đến đây sẽ thường phải đợi một lúc thì mới có bánh để ăn. Quán có nhiều hương vị cho khách chọn như: phô mai, xúc xích, chà bông, trứng, bò,… Giá trung bình 25.000 đồng một chiếc.

Địa chỉ: 61, Nguyễn Văn Trỗi.

Chợ Đà Lạt

Chợ không chỉ là nơi để cho du khách mua sắm mà đây còn là nơi hấp dẫn bởi nhiều hàng ăn vặt ở lề đường. Trong số đó thì có bánh tráng nướng. Thực khách sẽ không khó để tìm một quán bánh món này khi dạo vòng quanh chợ. Bạn cũng có thể mua mang đi hoăc là ngồi quanh bếp để thưởng thức. Giá mỗi chiếc bánh ở những hàng này từ 20.000 đồng một chiếc.

Quán dì Đinh

Đây là một địa chỉ đông khách bậc nhất ở Đà Lạt. Quán này có đến gần chục nhân viên ngồi nướng liên tục vào mỗi buổi xế chiều cho đến chập tối. Dẻo cút phô mai và gà bò phô mai chính là hai trong số gần chục vị bánh tráng nướng được thực khách ưa thích. Nó có giá trung bình là 20.000 đồng một chiếc. Quán cũng bán thêm sữa chua phô mai.

Quán có đội ngũ người nướng bánh hùng hậu, để phục vụ liên tục cho du khách.

Địa chỉ: 26, Hoàng Diệu.

Quán cô Mai

Địa chỉ này gây chú ý khi có thểm nguyên liệu xoài bào ở bên trong chiếc bánh nướng. bên cạnh đó thì đây cũng là quán được rất nhiều thực khách đánh giá là đắt nhất ở bên trong các nơi bán bánh tráng nướng tại Đà Lạt. Giá mỗi chiếc bánh tại đây từ 28.000 đồng. Thực khách cũng có nhiều sự lựa chọn từ gà xé, xúc xích cho đến phô mai, khô bò, chả…

Địa chỉ: 1/11 Nhà Chung.

>>>Cùng nhau đến sống ảo tại quán cà phê giữa hồ siêu đẹp ở Đà Lạt

Quán Minh Châu

Đây là một trong những địa chỉ bán bánh tráng nướng đầu tiên ở Đà Lạt. Nó được mở cửa từ xế chiều, quán đón khách cho đến tận tối muộn. Mỗi chuếc bánh tráng tại đây đều được nướng đều, nhân đầy đặn. Quán cũng bán các loại nhân thường thấy, giá từ 25.000 đồng một chiếc.

Địa chỉ: 34 Bùi Thị Xuân.