Check in tại các đảo cùng hồ nước tự nhiên có hình trái tim nổi tiếng

403
Rate this post

Có một vài hòn đảo hoặc hồ nước tự nhiên với hình dạng trái tim tuyệt đẹp nằm rải rác ở trên khắp trái đất. Các kỳ quan thiên nhiên này đều là những địa điểm hấp dẫn rất nhiều khách du lịch.

Hồ Heart, Canada: Nằm tại khu bảo tồn cùng với tên tại Brampton, Ontario tại hồ nước này nổi tiếng bởi vẻ đẹp tựa như tác phẩm nghệ thuật của thiên nhiên. Tại khu vực bao quanh hồ là rừng cây thay lá theo mùa, đem đến cảnh sắc tuyệt đẹp đặc biệt vào mùa thu. Du khách cũng có thể trải nghiệm đi bộ đường bộ đường dài hoặc là đi xe đạp đến đây. Mua vé máy bay từ Canada về việt nam tại đại lý bamboo airways.

Heart Reef, Queensland, Australia: Thuộc hệ thống san hô lớn nhất thế giới Great Barrier, Heart Reef có đường kính là 16.7 m và là một trong những bí ẩn tuyệt ovwif nhất của tự nhiên. San hô tự hình thành hình trái tim theo thời gian và được một phi công phát hiện vào năm 1975. Các hoạt động bơi lội và lặn với ống thở đã bj cấm trên hòn đảo. Biện pháp duy nhất để bạn ngắm nhìn khung cảnh này đó là từ máy bay hoặc là trực thăng

Đảo Galesnjak, Croatia: còn được nhiều du khách biết đến là đảo tình nhan hay đảo tình yêu, hình dạng đảo lần dầu tiên được phát hiện vào thế kỷ thứ 19 bởi một nhà vẽ bản đồ của Napoleon. Nó có vị trí biệt lập trong kênh Pasman của biển Adriatic, hòn đảo này thường hay thuộc quyền sở hữu tư nhân và nó không có người ở chính vì thế nên không có tiện nghi hoặc là công trình nhân tạo. Ở nơi đây chỉ có các loài thực vật hoang dã và cũng là điểm đến lý tưởng cho những người thân yêu thiên nhiên. 

Isla Corazón, Patagonia, Argentina: Isla Corazón, nó có nghĩa là “Đảo Trái Tim” hòn đảo nằm trong hồ  Mascardi của vườn quốc gia Nahuel Huapi, vùng Bariloche, Patagonia. Hòn đảo hình trái tim đã trải dài 22 km và nó có tầm nhìn tuyệt đẹp ra các ngọn núi và khu rừng ở xung quanh. Hồ nước tại đây rất tĩnh lặng, thu hút được rất nhiều du khách đến chèo thuyền kayak, câu cá cùng thưởng ngoạn cảnh đẹp. Đặt vé máy bay từu anh về việt nam tại đại lý vietjet air.

Lac Du Montagnon, Pháp: Hồ nước có hình trái tim này nằm trong công viên quốc gia Pyrénées. Nép mình ở giữa các rặng núi Mardas Montagnon và l’Escala, sự độc đáo của Lac du Montagnon là do hình dạng trái tim và sự cô lập, tách biệt. Để có thể tậm mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ nước này, du kahcsh phải đi bộ đường dài khoảng chừng 6 km từ làng Aydius. 

Đảo Makepeace, Queensland, Australia: Đảo Makepeace là khu nghỉ mát rộng hơn 10 ha nằm ở bờ biển Sunshine. Nơi đây có đầy đủ tiện nghi với sân tennis, hồ bơi, cửa hàng, spa, quán bar và thậm chí khu bảo tồn gấu túi, kết hợp giữa nghỉ dưỡng sang trọng và thiên nhiên hoang dã. 

Hồ Toyoni, Nhật Bản: Thuộc khu vực Meguro, Hokkaido, hồ nước hình trái tim Toyoni đã được bao quanh bởi rừng cây tươi tốt tại mọi phía và đây là một viên ngọc ẩn của du lịch Nhật Bản. Nằm ở chân núi Kanondake, Toyoni là hồ tự nhiên duy nhất trong dãy Hikada, rộng gần 1 km và sâu 18 m. Lịch bay từ nhật bản về việt nam tại Aivivu.