Bật mí các thiên đường ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích ở TPHCM

72
Rate this post

Đến với TPHCM bạn nhớ phải ghé đến các thiên đường ẩm thực và không nên bở lỡ nếu như muốn được thưởng thức hết các món ăn vặt tịa nơi đây, với các điểm đến như là chợ Xóm Chiếu, chợ Hồ Thị Kỷ….

Chợ Xóm Chiếu

Một hàng dài những  hàng quán phục vụ từ món ăn vặt cho đến các món ăn chính, chợ Xóm Chiếu cũng được coi như là các thánh địa ăn vặt vô cùng quen thuộc của những người Sài Thành. Đặc sản tại khu chợ Xóm Chiếu  bạn mua vé máy bay đi sài gòn khứ hồi như là mì hến dì Lan, phá lấu cô Oanh, súp cua Hằng, chè Hà Trâm….

Các món ăn đơn giản và bình dân nhưng với các hương vị đặc trưng, những hàng quán tại đây luôn khiến cho thực khách phải mê mẩn. Ở các quán ăn của khu chợ thường sẽ bán từ đầu giờ chiều cho đến đêm, chính vì thế mà sau giờ làm, bạn vẫn có thể ghé đến chợ để thưởng thức những món ngon với mức giá rẻ. Địa chỉ: Đinh Lễ, quận 4.

Chợ Hồ Thị Kỷ

Khu chợ này nằm ở quận 10, chợ Hồ Thị Kỷ nổi tiếng với những món ăn hấp dẫn đến từ Campuchia. Những món ăn ngon mọi người thường hay ghé tai nhau nên thử khi mà đến đây đó là bún num bò chóc, bánh lọt xào, chè bí đỏ hột gà… Ngoài ra thì bạn có thể tìm thấy những món ăn quen thuộc của người Sài Thành trong khu chợ này cũng như là súp cua, nem bò nướng sả, hủ tiếu ốc… Các quán ăn ở đây thường được mở bán từ 14h đến tối muộn. Địa chỉ: Hồ Thị Kỷ, quận 10.

Chợ Bàn Cờ

Nằm ở ngay trên tuyến đường trung tâm, chợ Bàn Cơ đều là một trong những địa chỉ ăn vặt vô cùng quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Không chỉ có những món ăn quen thuộc mang hương vị của miền Nam mà chợ cũng có những quán phục vụ các món ăn vô cùng đậm chất miền Trung. Đến đây bạn mua vé máy bay đi cần thơ giá rẻ không nên bỏ qua cháo tiều cô Út, bún bì Tự Loan, ốc Xuyên, bánh Huế…. Các hàng quán ở đây sẽ thường mở cửa từ lúc 12h cho đến đêm. Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, quận 3.

Chợ Bà Hoa

Nổi tiếng là thiên đường ẩm thực của người miền Trung có vô vàn những món ăn đặc sản của xứ Quảng, chợ Bà Hoa đã hội tụ được đầy đủ những món ăn ngon để bạn khó có thể khám phá các buổi xế chiều. Nổi bật trong những món mì Quảng nam ở khu chợ Bà Hoa có lẽ phải nhắc đến lòng xào nghệ, mịt trọn, mì Quảng hoặc là bánh thuẫn, bánh tráng mè… Giờ mà khu chợ đông đúc nhất là khoảng từ 15h-16h với không khí vô cùng náo nhiệt ở từng góc của chợ. Địa chỉ: Trần Mai Ninh, Tân Bình.

Chợ Nguyễn Văn Trỗi

Vào mỗi buổi chiều tối, khu chợ Nguyễn Văn Tỗi đã trở thành một thiên đường ẩm thực của rất nhiều người sành ăn tại TPHCM. Khi đặt chân đến thăm nơi đây bạn đã bị hấp dẫn từ các món ăn chính cho đến các món ăn vặt với những hàng quán nối tiếp với nhau.

>>>>>Khám phá về các thương hiệu khách sạn nổi tiếng và xa xỉ bậc nhất thế giới

Đối với các món ăn nổi bật của khu chợ này như là nem lụi, phá lấu, bánh bèo, bánh flan… Với mức giá bình dân bạn sẽ được thỏa thíc thưởng thức các món ăn ngon tại đây mà chẳng phải lo lắng về giá cả. Khu chợ Nguyễn Văn Trỗi thường mở hàng ăn từ 13-20h hàng ngày. Địa chỉ: Lê Văn Sỹ, quận 3.